Những câu chuyện tâm sự được quan tâm nhất năm 2017


1. Bạn gái cho người khác chung phòng và chuyện ấy đã xảy ra

Anh ấy và người yêu dự định sang năm sẽ cưới. Một hôm hai người cãi nhau, cô ấy uống một chút và đồng ý cho người đang tán tỉnh mình vào ngủ chung phòng có hai giường trong nhà nghỉ. Nửa đêm do không kiềm chế được, chuyện ấy đã xảy ra.

2. Không gặp tình cũ 17 năm sao cô ấy lại có 2 con giống tôi như đúc

Đồng nghiệp ở cơ quan anh đi học tập ở TP HCM gửi cho anh xem một clip về một phụ nữ và 2 đứa bé sống cạnh khách sạn nơi họ ở. Họ nói anh “giỏi” vì có bồ xinh như hotgirl và con giống anh như đúc. Anh xem thì nhận ra ngay, đó là tình cũ đã chia tay cách đây 17 năm, chưa một lần gặp lại.

3. Có con với 3 người đàn ông xong tôi đều bị họ phụ bạc

Yêu 3 người, đến khi biết cô có thai họ đều lặng lẽ bỏ rơi cô. Một mình nuôi 3 đứa con của 3 người đàn ông khác nhau, cô tìm gặp, muốn họ có trách nhiệm với con. Tuy nhiên, họ đều tỏ ra rất khinh thường luật pháp, thách cô nếu có kiện thì cũng sẽ chỉ tốn tiền xét nghiệm ADN, tiền luật sư, nhưng kết quả sẽ không nhận được một đồng cấp dưỡng nào.

4. Tôi từng ngủ với người khác để có tiền nộp học

Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên bị ba đánh đập, cô cố gắng học tập và đỗ đại học. Cô học một buổi làm một buổi, làm mọi thứ miễn là có tiền. Nhiều lúc không có tiền nộp học phí cô đã đi ngủ với người ta. Ra trường cô không xin việc mà làm luôn massage, làm 2 năm để dành được 120 triệu nhưng nhìn lại giờ cô thấy mình thật đơn độc.

5. Vợ ngoại tình mà sau 8 năm tôi mới phát hiện

Anh vừa phát hiện ra vợ qua lại với người đàn ông khác cách đây 8 năm. Cô ấy van xin anh và giải thích rằng bị người đàn ông kia cưỡng hiếp trong một chuyến đi chơi của công ty và sau đó bị anh ta đe dọa nên phải đi theo. Họ đã chấm dứt nhưng thời gian gần đây liên lạc lại. Thậm chí cô ấy để anh ở quê chăm sóc bố vợ, nói dối có việc, bay vào trước gặp và đi nhà nghỉ với người tình.

6. Bạn trai chỉ có thể tặng tôi những món quà giá vài triệu

Cô làm cho tập đoàn đa quốc gia, lương khá, gia đình có điều kiện, quen dùng hàng hiệu, đắt tiền. Cô quen anh, một người hiền, tốt tính, lễ phép, biết ăn nói nhưng công việc bình thường, thu nhập 12-15 triệu, gia cảnh bình thường. Yêu nhau một năm mà anh chỉ tặng được những thứ chưa bằng một phần nhỏ giá trị đồ cô mặc trên người. Cô không chê anh nghèo nhưng muốn có sự chắc chắn cho tương lai, bố mẹ cô cũng thích người có học thức cao, giàu có cho cân xứng.

7. Tôi đã ly hôn để nhường chồng cho em gái ruột

Chồng chị ngoại tình với chính em gái ruột của chị. Họ đã thuê trọ cùng nhau để tiện chăm sóc em gái mang bầu và đi đăng ký kết hôn ngay sau khi vợ chồng chị ly hôn. Hiện tại chị chăm sóc con cái và phụng dưỡng bố mẹ hai bên. Ba chồng chị đột quỵ, mất đột ngột. Chồng cũ của chị liên lạc nói chị hãy đi xây dựng cuộc sống mới, để mẹ cho anh và em gái chị chăm sóc, nhưng mẹ chồng chị không chịu, bà mong chị ở với bà cho tới khi bà mất, vì bà sống không còn được bao lâu nữa. Vả lại nếu ở lại với bà, chị sẽ phải từ bỏ việc đi Mỹ nên chị cảm thấy rất khó nghĩ.

8. Hối hận vì đã coi thường người vợ nhiễm HIV

Họ kết hôn với nhau mà không có sự chúc phúc của gia đình nhà vợ, đến khi sinh nở thì phát hiện ra sự thật đau lòng là người vợ bị nhiễm HIV. Do chồng kháng thể mạnh nên không bị lây từ vợ. Dù gia đình anh không kỳ thị, vẫn yêu thương cô ấy nhưng chính bản thân anh không thể vượt qua. Anh lao vào chơi bời, ngoại tình. Đến khi vợ phát hiện, anh chia rẽ tình cảm giữa gia đình mình và vợ, gây sức ép buộc cô ấy ra đi. Khi anh nhận ra còn rất yêu vợ thì đã quá trễ.

9. Đến lúc chết cha vẫn ôm theo đau khổ vì lỗi lầm mẹ từng gây ra

Mẹ anh có bầu trước khi cưới cha anh. Vì ông là trưởng tộc nên canh cánh việc anh trai anh cũng sẽ là trưởng tộc sau khi ông mất. Rồi cha anh bị tai biến mất đột ngột. Các chú thím trong gia đình anh đã biết chuyện và nói không thể để anh trai anh làm trưởng tộc. Anh rất thương anh trai mình mà không biết phải làm sao.

10. Tôi bắt con đi bán hết 10 chiếc vé số mới cho ăn cơm

Chị khổ tâm khi con được nuông chiều quá mức, trở nên khó bảo, học hành lẹt đẹt. Sáng hôm ấy chị quyết định cho con nghỉ học, chở ra ngoài mua 10 tờ vé số và đưa cho con bảo đi bán hết mới được ăn cơm, vì không học thì không thể làm được gì. Bé rất hoảng hốt, khóc to, xin lỗi mẹ, người ngoài tò mò, hỏi thăm rồi khuyên can nhưng chị vẫn cương quyết làm bé rất sợ.

Anh Hương (tổng hợp)


Nguồn: vnexpress, http://daiphongland.com, http://daiphongads.com
Phong thủy nhà ở – daiphongland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *